Telegram群组采集器:Khánh Hòa yêu cầu dừng ngay các điểm trông giữ xe trái phép

足球博彩平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩平台开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa chấn chỉnh hoạt động trông giữ xe và quản lý giá dịch vụ trông giữ xe trên địa bàn TP. Nha Trang. Theo đó, UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu UBND TP. Nha Trang kiểm điểm tổ chức và cá nhân có liên quan đến việc quản lý các điểm trông giữ xe dọc tuyến đường Trần Phú đã hết giấy phép hoạt động nhưng vẫn ngang nhiên tổ chức trông giữ xe để thu tiền, gây ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh du lịch của TP. Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Trước mắt, UBND TP. Nha Trang chỉ đạo kiểm tra và dừng ngay đối với các điểm trông giữ xe trái phép vẫn còn hoạt động trên địa bàn TP. Nha Trang; đồng thời báo cáo kết quả về UBND tỉnh trước ngày 30/9/2022.

,

Telegram群组采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群组采集器包括Telegram群组采集器、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

UBND tỉnh Khánh Hòa cũng giao Sở Tài chính tổ chức kiểm tra hoặc thành lập đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra các điểm trông giữ xe dọc tuyến đường Trần Phú, các điểm giữ xe tại các bệnh viện trên địa bàn TP. Nha Trang để chấn chỉnh việc thu đúng giá theo quy định tại Quyết định số 36/2016/QĐ-UBND ngày 15/12/2016 của UBND tỉnh; xử lý nghiêm các hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật, đặc biệt các điểm trông giữ xe đã hết phép hoạt động nhưng vẫn tổ chức trông giữ xe để thu tiền theo phản ánh của báo chí.

Trước đó, ngày 22/8/2022, Sở Thông tin và Truyền thông báo cáo về việc phản ánh của người dân, du khách đối với hàng loạt bãi giữ xe dọc tuyến đường Trần Phú, TP. Nha Trang đã hết giấy phép hoạt động nhưng vẫn tổ chức trông giữ xe để thu tiền, không có phiếu thu, có điểm trông giữ xe thu giá dịch vụ cao hơn so với quy định.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。