博彩平台网址大全(www.99cx.vip):Giải cứu đôi nam nữ bị mắc kẹt trong thang máy giữa đêm khuya

新加坡博彩公司总行地址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司总行地址上最新新加坡博彩公司总行地址会员登录线路、新加坡博彩公司总行地址代理网址更新最快。新加坡博彩公司总行地址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Chiều 18/9, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa giải cứu 2 người bị mắc kẹt hơn 1 tiếng trong thang máy.

Trước đó, khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, Trung tâm thông tin 114 của Công an TP Đà Nẵng nhận tin báo có hai người mắc kẹt thang máy tại tầng 4 ngôi nhà số 140 Lê Duẩn (phường Thạch Thang, quận Hải Châu).

Lực lượng chức năng phá cửa thang máy đưa 2 người gặp nạn ra ngoài.

,

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH xuất xe chuyên dụng cứu nạn, cùng các cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường giải cứu nạn nhân.

  • 2 người mẹ khóc cạn nước mắt khi con bị bán sang Campuchia

Tại đây, lực lượng chức năng đã trấn an người bị kẹt, đồng thời cố định thang máy và sử dụng máy banh thủy lực mở cửa, đưa 2 người gồm 1 nam và 1 nữ (cùng SN 2003) bị mắc kẹt ra bên ngoài an toàn.

Được biết, ngôi nhà xảy ra sự cố cao 7 tầng, đang cho sinh viên và người lao động thuê trọ. Các nạn nhân cho biết, khi thang máy đang đi lên thì bất ngờ dừng lại, cửa khóa kín, nên rất hoảng sợ. Bạn bè đã tìm cách giải cứu nhưng không được nên gọi báo lực lượng chức năng.

Bà Đàm Bích Thủy: Giáo dục không có khái niệm 'xong'

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。