usdt官网(www.trc20.vip):Karl Lagerfeld là chủ đề của Met Gala 2023

usdt官网www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Hôm 30/9, tại Paris Fashion Week, Vogue công bố Karl Lagerfeld: A Line of Beauty (Karl Lagerfeld: Đường nét của vẻ đẹp) là chủ đề của Met Gala 2023, tôn vinh cuộc đời, sự nghiệp, nét thẩm mỹ của huyền thoại quá cố. Sự kiện dự kiến diễn ra vào ngày 1/5/2023 tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở New York.

Huyền thoại thiết kế Karl Lagerfeld. Ảnh: Elle

Buổi triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 5/5 đến 16/7, tập trung thể hiện "ngôn ngữ phong cách nghệ thuật của nhà thiết kế được thể hiện qua đường nét trong thời trang của ông từ những năm 1950 đến bộ sưu tập cuối cùng năm 2019". Khoảng 150 tác phẩm sẽ được trưng bày cùng với các bản phác thảo gốc của Lagerfeld.

Pier Paolo Righi, Giám đốc điều hành của thương hiệu Karl Lagerfeld, nói với Nylon: "Với tư cách là người bảo quản di sản của Karl, chúng tôi muốn mang niềm đam mê, trực giác và sự sáng tạo không ngừng nghỉ của ông vào mọi việc chúng tôi làm. Chúng tôi nghĩ rằng sự kiện vô cùng ý nghĩa khi kỷ niệm những thành tựu to lớn, tác động lâu dài của ông với thời trang trong tương lai".

,

哈希定位胆源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,     Chương trình tưởng nhớ Karl Lagerfeld "Karl For Ever" 2019

Làng mốt tổ chức lễ tưởng nhớ "Karl For Ever" ở bảo tàng Grand Palais, Pháp hồi tháng 6/2019. Video: Vogue

Karl Lagerfeld là biểu tượng của ngành thời trang với những thiết kế vượt thời gian. Ông được biết đến nhiều nhất với tư cách là giám đốc sáng tạo của Chanel, vị trí ông nắm giữ từ năm 1983 cho đến khi qua đời năm 2019, cũng như cho Fendi và nhãn hiệu cùng tên. Ông cũng từng làm việc cho Balmain, Patou và Chloé.

Met Gala được gọi là "Lễ Oscar của làng mốt", trong đó sự kiện gây quỹ cho Viện trang phục của Met Gala là đêm lớn nhất, quy tụ hàng trăm ngôi sao trong các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, thời trang, nghệ thuật và giới siêu giàu. Sự kiện tổ chức thường niên, do Anna Wintour chỉ đạo, từ năm 1995. Chương trình là cơ hội để các nhà thiết kế và ngôi sao phá bỏ mọi quy tắc thời trang. Ngoài khách mời, những người khác có thể phải trả số tiền lên đến 35.000 USD để có vé tham dự.

Họa Mi (theo Vogue)

,

Telegram搜索技巧www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索技巧包括Telegram搜索技巧、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,Telegram搜索技巧为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。