Please Go Home Akutsu San Chương 123: Liệu Ooyama có thể trả thù! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

telegram营销www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram营销包括telegram营销、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram营销为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Quảng cáo

Please Go Home Akutsu San Chương 123 sẽ phát hành trong tuần này, và người hâm mộ không thể chờ đợi để xem Ooyama tiếp nhận toàn bộ tình huống. Anh ta bị mắc kẹt giữa ba người phụ nữ, những người không sẵn sàng nghe bất cứ điều gì mà cô ấy đang nói. Vì vậy, mẹ của Akutsu nghĩ rằng cô ấy phải đóng giả làm bạn gái của anh ấy trước mặt mẹ mình. Nhưng toàn bộ tình hình hoàn toàn biến thành một thứ khác. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ biết về tất cả những xung đột mà Akutsu sẽ gây ra trong cuộc trò chuyện. Từ sự do dự cho đến những xung đột của anh ấy, mọi thứ sẽ xuất hiện trong cốt truyện sắp tới!

Please Go Home Akutsu San Chương 123: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ngay sau khi cả hai bà mẹ rời khỏi phòng, Akutsu sẽ đối mặt với Ooyama và có một cuộc trò chuyện chân thành với anh ta. Người ta thấy rằng anh ta không thể giải quyết xung đột bằng nhiều cách. Một phần nguyên nhân là do anh không thể gọi cô là bạn gái của mình. Chỉ vì sự nhầm lẫn này mà mẹ của Akutsu đã phải giả làm bạn gái của anh ấy. Và bây giờ, trong Please Go Home Akutsu San Chương 123, cô gái sẽ không tha cho anh ta.

Cô ấy sẽ khiến anh ấy nói những lời một lần và mãi mãi. Sẽ rất thú vị để xem điều gì đưa họ đến thời điểm này. Có nhiều xung đột khác cần được giải quyết trong chương này. Nhưng cuộc tranh luận chắc chắn sẽ biến thành một cuộc trò chuyện thú vị và một lời thú nhận!

Tóm tắt chương trước!

Please Go Home Akutsu San Chương 122 bắt đầu ngay giữa những bối rối giống nhau. Người ta thấy rằng mẹ của Akutsu đã nói dối quá xa với Ooyama của mình. Chỉ để cho mẹ anh thấy rằng họ đang có một mối quan hệ tốt, cô ấy bắt đầu hành động như thể cô ấy là bạn gái của mình. Nhưng thêm vào sự bối rối, bạn gái thực sự của Ooyama bước vào phòng. Chẳng bao lâu sau, một cuộc chiến cam go giữa hai mẹ con đã diễn ra!

Và bây giờ, Ooyama là người phải đứng về phía nào và đối đầu với họ bằng những giao dịch thực sự. Anh ấy nói với mẹ của Akutsu rằng cô ấy là một phụ nữ xinh đẹp. Nhưng Akutsu đã khó chịu với điều này. Đến cuối chương, Akutsu đã bắt Ooyama nói ra sự thật. Tuy nhiên, cô ấy muốn anh ấy nói rằng cô ấy là bạn gái của anh ấy.

Please Go Home Akutsu San Chương 123: Ngày phát hành

Cuộc trò chuyện khó khăn giữa Akutsu và mẹ cô là thứ mang lại lửa cho màn ảnh. Nhưng bây giờ, đỉnh của sự nhầm lẫn này là gì? Tất cả các câu trả lời sẽ đến với bảng trong tuần này. Ngày phát hành cuối cùng của Please Go Home Akutsu San Chương 123 là ngày 21 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật giống nhau.

Quảng cáo

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。