Telegram斗地主机器人:Một cán bộ Cục Thuế Ninh Bình bị kẻ bịt mặt đâm thương tích

Telegram斗地主机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram斗地主机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram斗地主机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Theo đó, khoảng 7h25 phút ngày 17/10, khi đến cổng trường Chính trị tỉnh Ninh Bình (phường Bích Đào, thành phố Ninh Bình), ông Nguyễn Văn Giản bị một đối tượng bịt mặt, đi xe mô tô không biển số tiến đến gần, rút dao đâm vào đùi rồi tăng ga bỏ chạy.

Ngay sau đó, giáo viên, học sinh trong trường đã đưa ông đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình để cấp cứu. Theo bệnh án, ông Giản bị vết dao đâm sâu khoảng 4cm.

Đại tá Nguyễn Quốc Tuấn, Trưởng Công an thành phố Ninh Bình xác nhận, Đội Cảnh sát hình sự - Công an thành phố đang xác minh, điều tra vụ việc.

Theo đại tá Tuấn, việc ông Giản bị đâm có điều nhạy cảm là nội bộ Cục Thuế Ninh Bình đang có mâu thuẫn, mà ông Giản là người đứng nhiều đơn tố cáo. Cơ quan công an rất quan tâm đến vụ việc này, nếu có dấu hiệu việc trả thù thì sẽ làm rõ.

Về biện pháp bảo vệ ông Giản, đại tá Tuấn cho hay: "Cơ quan công an đang áp dụng biện pháp chung về an ninh trật tự, chưa đến mức căng thẳng phải bố trí người giám sát. Hiện cũng chưa khẳng định sự việc có liên quan đến việc ông Giản tố cáo tiêu cực, tham nhũng ở Cục Thuế Ninh Bình hay không".

Được biết, công an đang tiến hành trích xuất camera để truy ra lộ trình của đối tượng gây án.

Theo ông Giản, thời gian gần đây, ông không có mâu thuẫn gì khác với ai. Có điều đáng lưu ý, thời gian qua ông đã viết một số đơn tố cáo tiêu cực, tham nhũng của một số lãnh đạo Cục Thuế Ninh Bình.

Được biết, ngày 5/8, Tổng cục Thuế đã có thông báo thụ lý 5 nội dung tố cáo của ông Nguyễn Văn Giản về công tác bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, trù dập người tố cáo, bao che sai phạm và trốn thuế xảy ra tại Cục thuế Ninh Bình . Tổng Cục Thuế có quyết định thành lập tổ xác minh các nội dung tố cáo trên. Ngày 29/8, Tổng Cục Thuế có thông báo gia hạn giải quyết tố cáo vì cần thu thập hồ sơ tài liệu và xác minh tại các tổ chức đơn vị có liên quan. Thời gian gia hạn giải quyết là 30 ngày kể từ 4/9.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。