新2正网平台出租(www.hg108.vip):Zamil Steel Việt Nam hướng tới khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ

新2最新网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Các đại biểu nhấn nút ghi dấu ấn kỷ niệm 25 năm Zamil Steel Việt Nam có mặt tại Việt Nam 

Tới dự buổi lễ có ngài Mohammed Ismaeil A. Dahlwy, Đại Sứ Vương Quốc Ả Rập Xê-út tại Việt Nam; ông Bùi Hà Nam, Vụ trưởng Vụ Trung Đông – Châu Phi, Bộ Ngoại giao Việt Nam; Lãnh đạo tập đoàn Zamil Steel cùng hơn 200 quan khách là lãnh đạo đại diện các doanh nghiệp, đại diện các Bộ, ban ngành.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Đại sứ Vương quốc Ả Rập Xê-út Mohammed Ismaeil A. Dahlwy đánh giá: Trong 25 năm qua, Zamil Steel Việt Nam đã có sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc. Chỉ bốn năm sau khi mở văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh vào năm 1993, Công ty đã thành lập nhà máy đầu tiên tại Hà Nội vào năm 1997. Nhà máy thứ hai được thành lập tại tỉnh Đồng Nai vào năm 2008. Với kết quả kinh doanh ấn tượng và đạt được sự tin tưởng của khác hàng vào chất lượng của thương hiệu, Zamil Steel Việt Nam đã trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất nhà thép lớn nhất Đông Nam Á. Tổng công suất chế tạo của hai nhà máy lên đến 120.000 nghìn tấn/năm, và hơn 7.000 dự án đã được cung cấp đến nhiều khu vực khác nhau ở Châu Á - Thái Bình Dương, trong đó có 2.000 dự án đã hoàn thành tại Việt Nam.

Những thành tựu mà Zamil Steel Việt Nam đạt được phản ánh mối quan hệ đặc biệt giữa Vương quốc Ả Rập Xê-út và Việt Nam khi hai nước đã và đang chứng kiến sự phát triển vượt bậc trên nhiều lĩnh vực trong những năm gần đây, từ chính trị, ngoại giao đến kinh tế, thương mại và đầu tư.

Cũng theo Đại sứ Vương quốc Ả Rập Xê-út Mohammed Ismaeil A. Dahlwy, những năm qua thương mại song phương giữa hai nước tăng trưởng mạnh mẽ. Thương mại hai chiều vượt hai tỷ USD vào năm 2021 (tăng 26,5% so với năm 2020). Trên cơ sở thực tế đó, Ngài Đại sứ tin tưởng rằng các khoản đầu tư của Ả-rập Xê-út vào Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng nhằm giúp tăng cường phát triển hơn nữa nền kinh tế hai nước.

,

新2正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Tại Lễ kỷ niệm, ông Nawaf Al Zamil, Chủ tịch tập đoàn Zamil Steel chia sẻ, ngay từ những ngày đầu thành lập tại Việt Nam, doanh nghiệp đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của Chính phủ cả hai nước Việt Nam và Ả Rập Xê-út. “Chúng tôi muốn nhân dịp này gửi lời cảm ơn tới Chính phủ Việt Nam, Chính Phủ Ả Rập Xê-út và các Bộ, ban ngành liên quan trong việc cải thiện môi trường đầu tư, thông thoáng, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc về chính sách để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động của các doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài trong hơn 25 năm qua. Chính sự hỗ trợ đó, cùng với những thành công bước đầu đã khích lệ chúng tôi ngày càng mở rộng hoạt động sản xuất và kinh doanh tại thị trường Việt Nam”, Chủ tịch tập đoàn Zamil Steel toàn cầu chia sẻ thêm.

Nhà máy của Zamil Steel Buildings Việt Nam tại KCN Nội Bài, Hà Nội 

Nói về sự phát triển trong tương lai của Zamil Steel ở Việt Nam và ASEAN, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam cho biết, Công ty đã và đang có nhiều kế hoạch đầu tư đáng kể vào các giải pháp số hóa và công nghệ 4.0. Các khoản đầu tư này thể hiện niềm tin của Zamil Steel vào thị trường Việt Nam và ASEAN và với những giải pháp này, Zamil Steel Việt Nam sẽ có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao hơn, sáng tạo hơn cho khách hàng. Trong 5 năm tới, thị trường sẽ có những thay đổi đáng kể khi Việt Nam tham gia sâu hơn vào quá trình toàn cầu hóa và hội nhập khu vực. Do đó, nhu cầu về kết cấu thép chất lượng cao sẽ tăng lên, đây sẽ là cơ hội để Zamil Steel Việt Nam tăng thị phần.

Được biết, thời gian qua, các công trình nhà thép và thép kết cấu của Zamil Steel Việt Nam được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực như: Từ nhà máy, nhà kho, nhà xưởng, các khu phức hợp công nghiệp, đến các tổ hợp trung tâm thương mai, các giàn khoan, công trình lọc hóa dầu, trường học, sân vận động, sân bay, các khu trưng bày triển lãm…

Nhiều dự án của Zamil Steel Việt Nam đã trở thành một phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam và nhiều nước trong khu vực như Campuchia, Malaysia, Indonesia, Bangladesh... Trong đó, một số dự án tiêu biểu như: Tòa nhà Pit Building của Đường đua Công thức 1 tại Hà Nội, các nhà máy lớn của VinFast ở Việt Nam, Sân bay quốc tế Phnom Penh và Siam Reap ở Campuchia, khu liên hợp lọc hóa dầu Petronas ở Malaysia (nằm trong dự án chương trình phát triển quốc gia của Malaysia - RAPID ) hoặc dự án nhà tránh bão của Chính phủ Bangladesh trên đảo Bashan Char./.

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。