ETH博彩游戏:Kanye West bị tước bằng tiến sĩ sau loạt tranh cãi

ag区块链百家乐官网www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Những phát ngôn gây sốc của Kanye West khiến sao nam này liên tục nhận "trái đắng"

Shutterstock

Trang tin tiết lộ Kanye West mất bằng tiến sĩ danh dự tại School of the Art Institute of Chicago (SAIC) - ngôi trường nghệ thuật liên kết với Viện Nghệ thuật Chicago (AIC), vì đưa ra hàng loạt phát ngôn gây tranh cãi về cộng đồng Do Thái và người da đen. Trong một thông báo chính thức mà TMZ nhận được vào hôm 8.12 (giờ địa phương), Elissa Tenny - chủ tịch của SAIC, giải thích rằng nam rapper nổi tiếng đã thể hiện những hành vi đáng lo ngại và đưa ra những tuyên bố nguy hiểm, không phù hợp với giá trị cộng đồng mà họ hướng tới. Vị này nhấn mạnh rằng những tuyên bố chống người da đen, bài trừ Do Thái và kích động của West là sai trái và đáng lên án đồng thời gây ra nỗi đau cho cộng đồng.

Elissa Tenny nhắc lại rằng trong khi trường cấp bằng danh dự cho những cá nhân có đóng góp to lớn cho nghệ thuật và văn hóa thì hành động hiện tại của ca sĩ 45 tuổi không phù hợp với sứ mệnh và giá trị của SAIC. Sau cuộc họp với hội đồng quản trị, trường đã quyết định thu hồi tấm bằng tiến sĩ danh dự đã trao cho ngôi sao từng đoạt giải Grammy. Chủ tịch SAIC chia sẻ đây là quyết định được thực hiện khi đã cân nhắc kỹ lưỡng đồng thời tiết lộ thêm rằng trong lịch sử 80 năm của trường, đây là lần đầu tiên bằng cấp bị thu hồi. “Mặc dù chúng tôi tin tưởng và ủng hộ quyền bày tỏ ý kiến, quan điểm cá nhân nhưng mức độ nghiêm trọng của hành vi mà anh ấy thực hiện cho thấy rõ rằng việc hủy bỏ tấm bằng tiến sĩ danh dự này là phù hợp”, vị này khẳng định.

,

皇冠管理端登3网址皇冠管理端登3网址(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网址、皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Năm 2015, Kanye West được SAIC trao bằng tiến sĩ danh dự vì những đóng góp cho nghệ thuật, văn hóa

Getty

Theo PageSix, trong nhiều tuần qua, SAIC đã đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ các sinh viên của trường. Những người này đã tạo một bản kiến nghị trực tuyến kêu gọi nhà trường thu hồi tấm bằng của Kanye West và thu về hơn 4.100 chữ ký đồng tình.

Kể từ đầu tháng 10, Kanye West trở thành tâm điểm gây tranh cãi khi có những dòng trạng thái với nội dung thù ghét, bài trừ người Do Thái đăng tải trên trang Twitter cá nhân. Rapper All of the Lights cũng khiến cộng đồng da đen phẫn nộ khi ra mắt chiếc áo phông in dòng chữ “White Lives Matter” nhằm chống lại phong trào “Black Lives Matter”. Rapper 7X còn ám chỉ George Floyd chết vì sử dụng chất fentanyl chứ không phải bị viên cảnh sát Derek Chauvin ghì cổ đến ngạt thở. Những hành động gây sốc của chồng cũ Kim Kardashian nhận về phản ứng dữ dội từ dư luận, khiến anh bị công chúng quay lưng, các đối tác lớn của nam nghệ sĩ, trong đó bao gồm Adidas và Gap đều tuyên bố ngừng hợp tác với ngôi sao thị phi này.

,

ETH博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。