环球视讯:Những trò chơi lớn của năm 2023 có thể được đẩy sang năm 2024

幸运哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Hình ảnh: Square Enix / Wildcard / Focus Entertainment / Kotaku

,

环球视讯www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Trò chơi điện tử rất khó làm, mất nhiều năm để hoàn thành và yêu cầu nhiều người làm việc cùng nhau để tạo ra chúng. Do đó, trò chơi điện tử cực kỳ phức tạp và dễ bị trì hoãn hơn so với phim, sách hoặc chương trình truyền hình. Vì vậy, chỉ vì một trò chơi được thiết lập để ra mắt vào năm 2023 không có nghĩa là nó thực sự sẽ…

Cần lưu ý rằng chúng tôi không thể nói trước tương lai và không có bất kỳ kiến ​​thức nội bộ nào về các dự án này mà chúng tôi chưa báo cáo. Vì vậy, chúng tôi có thể (và có thể sẽ) sai về một số hoặc thậm chí tất cả những điều này. Nhưng khi đại dịch tiếp tục gây ra các vấn đề về sản xuất trên toàn thế giới, việc vận chuyển một trò chơi đúng hạn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nếu những trò chơi này bị trì hoãn, tôi hy vọng nó sẽ giúp các nhà phát triển không phải vất vả hàng tháng trời để có được thứ gì đó ra mắt. Nhưng ngay cả sự chậm trễ cũng có thể dẫn đến khủng hoảng và làm thêm giờ, như chúng tôi không may đã học được trong năm nay.

Bây giờ, hãy cùng điểm qua một số trò chơi hiện đang được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2023 mà chúng tôi cho rằng có thể sẽ bị đẩy lùi sang năm 2024.

,

免费足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球贴士网。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。