Allbet Gmaing:LMHT và MLBB thống trị BXH về lượng người xem Esports trong năm 2022

区块链百家乐正网www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Dù CKTG 2022 của LMHT có lượng người xem “out trình” nhưng MLBB cũng có rất nhiều giải đấu Esports với lượng người xem khổng lồ.

Đối với nhiều game thủ LMHT, kỳ CKTG 2022 vừa qua gần như đã xảy ra “kịch bản trong mơ” với những diễn biến đậm chất “anime”. Hành trình đánh bại T1 để lên ngôi vô địch của Deft và DRX được coi là một “câu chuyện cổ tích” đời thực.

Vì vậy, không có gì lạ khi giải đấu CKTG 2022 trở thành giải đấu Esports có lượng người xem cao nhất thế giới trong năm vừa qua (không tính các nền tảng Trung Quốc).

Chi tiết hơn, trong năm vừa qua LMHT đã có 2 giải đấu lọt vào top 10 của BXH lượt xem là MSI 2022 (top 6) và CKTG 2022 (top 1).

Trong số đó, T1 được xem là một cái tên “hút view” trong làng Esports LMHT, bởi nếu tính riêng theo các trận đấu thì T1 đồng thời bỏ túi cả vị trí top 1 và top 5 trên BXH những trận đấu có nhiều người xem nhất năm.

,

Allbet Gmaingwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Những con số này đồng nghĩa với việc CKTG 2022 chính là giải đấu phổ biến nhất trong năm vừa qua.

Nhưng ngoài LMHT, BXH này còn ngập tràn cái tên MLBB (Mobile Legends: Bang Bang) với 4 giải đấu đứng ở vị trí top 2, 3, 4 và 5 về lượt xem trong năm vừa qua. Điều này cho thấy MLBB có một lượng fan Esports vô cùng ổn định và hùng hậu.

Do đó, nhiều game thủ nhận xét MLBB đang phát triển khá mạnh và chèn ép hoàn toàn Tốc Chiến về lượng người theo dõi Esports. Đây cũng được coi là một trong những nguyên nhân khiến Riot Games đâm đơn kiện Moonton suốt những năm qua.

Xem thêm:

,

三公大吃小开奖记录www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。