约搏以太坊(www.eth0808.vip):Sự hồi quy vô ích Chương 56: Đến Hầm ngục! Ngày phát hành & cốt truyện

约搏以太坊www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Cuộc vui sắp bắt đầu. Sungmin đã có đồng đội mới. Và bây giờ một vòng cung mới sẽ bắt đầu. Lần trước, Rubia đã yêu cầu anh ở lại với cô ấy. Enverus có thể theo dõi cô ấy. Tuy nhiên, cô không thể làm điều đó từ cuối của mình. Đó là lý do tại sao cả hai đã lập một hiệp ước sẽ ở bên nhau cho đến khi Enverus tìm thấy họ. Sungmin có nhiều điều cần hỏi. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành và cốt truyện của Chương 56 Worthless Regression!

Lần tới trong manhwa Vô giá trị hồi quy, Sungmin, Void Monarch và Rubia sẽ cùng nhau thực hiện một cuộc hành trình. Nhưng một mối nguy hiểm mới sắp ập đến với bộ ba. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả các chi tiết!

Hồi Quy Vô Dụng Chương 56: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Chương 56 của Sự hồi quy vô giá trị sẽ mở ra trong Hầm ngục. Với kho báu mới tìm thấy từ Void Monarch, giờ đây Sungmin sẽ có thể biểu diễn tốt hơn. Kho báu có từ 400 năm trước. Và những người như Sungmin chưa bao giờ nhìn thấy đồ cổ như vậy trước đây. Họ có sức mạnh để hỗ trợ trong bất kỳ trận chiến khó khăn nào. Trong khi đó, Rubia sẽ đi cùng anh ta trong Dungeon.

Cho đến nay, cô ấy vẫn khiến người hâm mộ thích thú. Nhưng có một mặt khó khăn với cô ấy. Cô ấy là người quen của Enverus. Vì vậy, Sungmin biết rằng cô ấy có một số tiềm năng lớn. Đồng thời, có rất nhiều điều không ổn với Sungmin. Vì vậy, anh ấy sẽ cố gắng giải quyết chúng với cô ấy. Enverus là tâm điểm của manhwa trong nhiều chương bây giờ. Vì vậy, người hâm mộ không thể chờ đợi để tìm hiểu thêm về người đàn ông trong chương sắp tới.

Tóm tắt nhanh!

Sự hồi quy vô giá trị Chương 55 mở ra với cảnh Rubia giới thiệu mình với Sungmin. Cô ấy nói rằng cô ấy đã đợi anh ta theo lệnh của chủ nhân, Enverus. Sungmin tò mò muốn biết tại sao ma thú lại ở dạng người thú. Nhưng Rubia nói rõ rằng đó là thứ mà chủ nhân của cô ấy thích. Sungmin sau đó đã hỏi về con ma đằng sau anh ấy. Rubia tuyên bố rằng anh ta là Vua Hư Không. 400 năm trước, anh ta là một con quỷ mạnh mẽ đã lãnh đạo 100 con quỷ.

Nhưng bây giờ anh chỉ là một linh hồn không có cơ thể. Bây giờ Sungmin hỏi tại sao cô ấy lại đợi anh ấy. Rubia trả lời rằng cậu ấy cần tìm chủ nhân. Ngay sau đó, trọng tâm chuyển sang Vua Hư Không. Anh ấy đã đứng bên cạnh để lắng nghe tất cả những ồn ào. Tuy nhiên, anh cảm thấy buồn chán và cố biến Sungmin thành vật chứa của mình. Nhưng hóa ra, Sungmin đã có một tâm trí cứng rắn và quấn quanh cổ tay anh ta. Chương này đã kết thúc sau khi Sungmin quyết định anh ấy sẽ đi vào Hầm ngục.

Chương 56: Ngày phát hành

Các chương mới chỉ ra mắt mỗi tuần trên Naver, Webtoon và Kakaopage. Không có phá vỡ trong ngày phát hành. Vì vậy, Hồi quy vô giá trị Chương 56 sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 2 năm 2023. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tiếp tục kiểm tra lại trang này. Hãy theo dõi The Anime Daily!

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。