三公比大小规则(www.eth0808.vip):Nhân chứng kể lại vụ tai nạn liên hoàn ở Điện Biên khiến 9 người thương vong

三公比大小规则www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,Vụ tai nạn liên hoàn ở Điện Biên khiến 4 người tử vong: Thêm nạn nhân nguy kịch

SKĐS - Nạn nhân thứ 5 trong số những người người đi xe mô tô trong vụ tai nạn liên hoàn ở Điện Biên vẫn đang hôn mê sâu, đa chấn thương.

Những ngày qua, người dân sống cạnh QL279 địa bàn xã Ẳng Tơ, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên chưa hết bàng hoàng về vụ tai nạn liên hoàn xảy ra trong đêm.

Bà Cà Thị Háng, một người dân địa phương cho biết: "Khi ấy khoảng 22h30 ngày 6/2, khi tôi vừa tắt điện đi ngủ thì nghe tiếng động mạnh ngoài đường. Sau đó có tiếng phát nổ nên tôi và một số người giật mình chạy ra xem".

Nhân chứng xác định sau va chạm các xe mô tô đều nằm trên phần đường lưu thông của xe ô tô.

Theo bà Háng, ban đầu mọi người tưởng là xe máy bị nổ lốp trên đường. Khi thấy xe ô tô bán tải đè lên xe máy rồi lật ngửa thì mọi người tá hoả, hô hoán nhau cứu người...

Cơ quan chức năng xác định, vụ va chạm với ô tô khiến 2 người đi mô tô tử vong tại chỗ gồm: Lò Văn T. (SN 2008, trú tại bản Co Muông, xã Mường Đăng, huyện Mường Ảng) và Quàng Văn H. (SN 2008, trú tại bản Xuân Ban, xã Ngối Cáy, huyện Mường Ảng).

Xe mô tô bị hư hỏng nặng tại phần đầu sau tai nạn.

Tiếp đó, xe ô tô mất lái, lật nghiêng đè vào 2 xe mô tô (có 3 người) làm 2 người tử vong. Người còn lại là Lò Văn N. (SN 2008, trú xã Mường Đăng, huyện Mường Ảng) vẫn đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên trong tình trạng hôn mê sâu do bị chấn thương sọ não, dập phổi…

Do được người dân kịp thời đập kính ô tô đưa ra ngoài nên cả tài xế và 3 người khác trong xe chỉ bị thương nhẹ.

Dấu vết sau va chạm của xe ô tô trong vụ TNGT.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, thời điểm xảy ra tai nạn, ô tô lưu thông theo hướng Hà Nội - Điện Biên còn các xe mô tô đi chiều ngược lại. Hiện trường sau tai nạn, nhiều xe mô tô nằm trên phần đường lưu thông của xe ô tô, hư hỏng nặng. Đáng chú ý, trong số này có một xe mô tô còn rất mới, chưa có biển kiểm soát.

Ngay khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Mường Ảng đã vào cuộc triển khai công tác nghiệp vụ liên quan. Qua kiểm tra, tài xế điều khiển xe ô tô không có nồng độ cồn và các chất kích thích. Công an huyện Mường Ảng đang gửi mẫu máu để giám định chất kích thích đối với các nạn nhân ngồi trên xe mô tô.


添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。