足球博彩分析(www.hg8080.vip):Duyệt binh bí mật ban đêm, Triều Tiên khoe "hàng độc"?

足球博彩分析www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩分析上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩分析开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Các chuyên gia đưa ra nhận định trên sau khi phân tích hình ảnh được ghi lại từ buổi lễ duyệt binh của quân đội Triều Tiên tối 8-2.

Theo Reuters, quân đội Triều Tiên đã tổ chức buổi lễ duyệt binh "hoành tráng" vào tối qua. Buổi lễ mừng 75 năm Ngày thành lập Quân đội Triều Tiên còn là dịp để Bình Nhưỡng giới thiệu các loại vũ khí hiện đại thế hệ mới nhất.

Mặc dù truyền thông Triều Tiên chưa đưa tin về lễ duyệt binh tối 8-2 nhưng hình ảnh vệ tinh từ công ty Maxar Technologies (Mỹ) cho thấy các phương tiện quân sự và "biển người" tại quảng trường Kim Nhật Thành ở thủ đô Bình Nhưỡng.

Trong số các vũ khí được đem ra phô diễn có ICBM lớn nhất của nước này là Hwasong-17, theo sau là một tên lửa mà một số nhà phân tích cho rằng có thể là ICBM nhiên liệu rắn mới.

"Theo sau cặp ICBM Hwasong-17 rõ ràng là 4 hệ thống tên lửa không xác định nhưng có kích thước tương tự nhau" - ông Joseph Dempsey, nhà nghiên cứu quốc phòng tại Viện Nghiên cứu Chiến lược Quốc tế, viết trên Twitter.

Còn chuyên gia Ankit Panda của Quỹ Carnegie vì Hòa bình Quốc tế, có trụ sở tại Mỹ, nhận định ICBM nói trên có thể từng xuất hiện trong cuộc duyệt binh năm 2017 và cho đến nay vẫn chưa được thử nghiệm.

Cảnh các bệ phóng tên lửa trong cuộc duyệt binh kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Triều Tiên tại Quảng trường Kim Nhật Thành ở Bình Nhưỡng tối 8-2. Ảnh Maxar Technology/Reuters

Hầu hết tên lửa đạn đạo lớn nhất của Triều Tiên đều sử dụng nhiên liệu lỏng, đòi hỏi chúng phải được nạp nhiên liệu đẩy tại bãi phóng - một quá trình tốn nhiều thời gian.

Phát triển ICBM nhiên liệu rắn từ lâu đã được coi là mục tiêu chính của Bình Nhưỡng, vì nó có thể giúp các tên lửa hạt nhân của họ khó bị phát hiện và có sức mạnh hủy diệt hơn.

"Không rõ tên lửa đạn đạo mới đang ở giai đoạn nào của thử nghiệm..." - hãng Reuters bình luận.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。