Từ Hy Viên bị tung tin nhập viện vì chồng lấy mất 32 triệu USD

新2手机管理端网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Vợ chồng Từ Hy Viên - Koo Jun Yup (DJ Koo). Ảnh: Sina.

QQ cho biết tối 21/2 showbiz Trung Quốc xôn xao trước thông tin Từ Hy Viên lên cơn động kinh, phải nhập viện điều trị trong tình trạng hôn mê do DJ Koo cuỗm 220 triệu NDT rồi bỏ trốn.

Bài viết còn kèm theo hình ảnh được cho là Từ Hy Viên nằm viện. Tin tức Từ Hy Viên bị chồng Hàn Quốc lừa tình, lừa tiền đứng đầu lượt đọc và bàn luận trên mạng xã hội.

Ngày 22/2, ETtoday liên hệ với Từ Hy Viên và người đại diện lên tiếng: “Từ Hy Viên không bị động kinh, DJ Koo cũng không lấy tiền của cô ấy và bỏ trốn về nước. Tin đồn đang lan truyền là bịa đặt. Chúng tôi sẽ khởi kiện để bảo vệ danh dự nghệ sĩ”.

Người đại diện cho biết vợ chồng nữ diễn viên vẫn mặn nồng, êm ấm.

Trước đó, truyền thông Trung Quốc cũng đưa ra bằng chứng bác bỏ thông tin vợ chồng nữ diễn viên Vườn sao băng mâu thuẫn tài chính.

Hôn nhân của Từ Hy Viên và DJ Koo vướng nhiều thị phi. Ảnh: Sina.

QQ cho biết hình ảnh tiều tụy của Từ Hy Viên thực chất là ảnh cũ nữ diễn viên Từ Nhược Tuyên được hộ lý giúp gội đầu năm 2015. Thời điểm đó, Từ Nhược Tuyên là sản phụ cao tuổi. Vì sức khỏe không tốt, cô phải nằm bất động gần một tuần.

Theo trang tin, DJ Koo hiện không ở Đài Loan. Anh ở nước ngoài để thực hiện dự án nghệ thuật và tình cảm của cả hai vẫn tốt đẹp.

Bên cạnh đó, giới truyền thông nhận định Từ Hy Viên sẽ không cất giữ tài sản hàng chục triệu USD dưới dạng tiền mặt ở nhà vì tiềm ẩn nhiều rủi ro và không sinh lời.

"Có quá nhiều sơ hở và điểm vô lý trong tin đồn về hôn nhân của Từ Hy Viên và Koo Jun Yup", QQ bình luận.

Theo Sina, thời gian qua, Từ Hy Viên và Koo Jun Yup vướng nhiều điều tiếng, thậm chí bị lan truyền những tin đồn sai sự thật. DJ Koo bị chỉ trích kiếm không ra tiền, sống dựa vào Từ Hy Viên. Trong khi nữ diễn viên lại bị đàm tiếu dựa dẫm tiền bạc của chồng cũ Uông Tiểu Phi để nuôi chồng mới.

Từ Hy Viên tái hôn với DJ Koo tháng 3/2022. Cả hai nối lại nhân duyên dang dở khi ca sĩ Hàn Quốc chủ động liên hệ với người đẹp xứ Đài sau khi cô chính thức ly hôn Uông Tiểu Phi.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。