澳门百家乐游戏攻略:Đình chỉ vụ án chủ 'biệt phủ' kiện Chủ tịch thành phố Pleiku

Ngày 6/3, theo nguồn tin của Tiền Phong , Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Gia Lai đã có quyết định đình chỉ giải quyết vụ án hành chính về việc ông N.T.K (SN 1976, trú tổ 7, phường Thắng Lợi, TP.Pleiku) khởi kiện Chủ tịch UBND TP.Pleiku.

Lý do đình chỉ vụ án là ông N.T.K rút đơn khởi kiện.

Căn biệt phủ của ông N.T.K

Theo văn bản của TAND tỉnh Gia Lai, phía toà sẽ hoàn trả cho ông N.T.K 300.000 đồng tạm ứng án phí sơ thẩm đã nộp. Đương sự có quyền kháng cáo, Viện kiểm sát cùng cấp có quyền kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm trong thời hạn 7 ngày nhận được quyết định này.

Trao đổi với Tiền Phong , một lãnh đạo UBND TP.Pleiku cho biết: “Sau khi TAND tỉnh Gia Lai đình chỉ giải quyết vụ án, hướng tới đây của TP.Pleiku sẽ cưỡng chế công trình như các quyết định đã ban hành”.

,

澳门百家乐游戏攻略(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Như Tiền Phong đưa tin, tại xã Chư Á (TP.Pleiku) "mọc" lên khu biệt phủ. Trong Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, người đứng tên là ông N.T.K. Khu "biệt phủ" này nằm trên thửa đất có diện tích 2.287,2m 2 , mục đích sử dụng đất trồng cây lâu năm.

Công trình này rất đồ sộ với khuôn viên các căn nhà gỗ, nhà lục giác, khu ăn uống và sân vườn. Nhiều cây cảnh cổ thụ, cao lớn được trồng ở khuôn viên. Các phiến đá lớn được dựng lên tạo thành núi non bộ...

Khi phát hiện “biệt phủ” xây dựng trái phép, ngày 30/9/2022, UBND TP.Pleiku ra quyết định xử phạt ông Khanh 22,5 triệu đồng; yêu cầu cưỡng chế công trình trong 15 ngày.

Ngày 5/12/2022, UBND TP.Pleiku ra Quyết định thứ hai, yêu cầu cưỡng chế trong vòng 10 ngày.

Tuy nhiên, 10 ngày sau, ông N.T.K nộp đơn khởi kiện hành chính Chủ tịch UBND TP.Pleiku, yêu cầu hủy bỏ quyết định cưỡng chế đã ban hành vào ngày 30/9. TAND tỉnh Gia Lai sau đó ra thông báo về việc thụ lý vụ án.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。