telegram自动拉人进群(www.tel8.vip):Sôi động Ngày hội tư vấn, tuyển sinh tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2023

新2手机网址www.hg168.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

Đến với “AJC Open Day 2023”, các bạn học sinh, phụ huynh cả nước có thể cập nhật thông tin nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất về tất cả các ngành nghề đang được đào tạo tại học viện. Từ đó, có thêm thông tin để lựa chọn ngành nghề phù hợp khi mà kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học đang cận kề.

Học sinh tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2023 có mặt từ sớm.


Phát biểu tại sự kiện, PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền chia sẻ: “Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp AJC Open Day 2023 hướng tới mục tiêu truyền thông, quảng bá rộng rãi vai trò, sứ mệnh, vị thế, tầm nhìn và truyền thống 61 năm xây dựng, phát triển của học viện và tư vấn cho thí sinh lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, nguyện vọng của bản thân; cung cấp thông tin về cơ hội việc làm, quy trình và điều kiện tuyển dụng của các đơn vị sử dụng lao động”.

“Đây cũng là dịp thiết lập và tăng cường quan hệ hợp tác giữa học viện với các đối tác truyền thông, các cơ quan, đơn vị sử dụng lao động, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng ngày càng cao cho xã hội”, PGS,TS. Phạm Minh Sơn nhấn mạnh.

Các khách mời tham dự Toạ đàm "Những câu chuyện nghề".

Tại chương trình, các học sinh và phụ huynh có cơ hội tham dự 2 toạ đàm với những thông tin hữu ích cho việc định hướng ngành nghề nói chung, lĩnh vực báo chí, truyền thông nói riêng.

Toạ đàm thứ nhất có chủ đề “Những câu chuyện nghề” với sự tham gia của một số lãnh đạo học viện, nhà báo nổi tiếng. Người tham dự sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về các ngành đào tạo và môi trường học tập tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, những yếu tố cần và đủ để đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp thực tiễn đối với sinh viên sau khi học tập tại học viện.Tọa đàm thứ hai với chủ đề “AJC và cánh cửa tương lai”, các cán bộ, giảng viên trong học viện sẽ giải đáp mọi điều cần thiết liên quan đến các ngành học cụ thể, nhằm giúp đỡ các bạn học sinh và phụ huynh có thể lựa chọn được cho mình một ngành học phù hợp nhất. 

Toạ đàm thứ hai với chủ đề “AJC và cánh cửa tương lai”, các cán bộ, giảng viên trong học viện sẽ giải đáp mọi điều cần thiết liên quan đến các ngành học cụ thể, nhằm giúp đỡ các bạn học sinh và phụ huynh có thể lựa chọn được cho mình một ngành học phù hợp nhất.

Cán bộ Viện Báo chí chia sẻ thông tin với phụ huynh, học sinh tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh.


,

扑克三公大吃小怎么玩www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Chương trình được tổ chức trong 3 khu vực chính: Khu vực các đơn vị đào tạo; khu doanh nghiệp và nhà tuyển dụng; khu các câu lạc bộ.

Theo đó, ở khu vực các đơn vị đào tạo, 16 Khoa, Viện thuộc hai khối Lý luận chính trị và Báo chí - Truyền thông sẽ tư vấn cho các phụ huynh và học sinh về chương trình cụ thể của từng ngành và chuyên ngành hiện đang được đào tạo ở Học viện.

Ban Quản lý Đào tạo sẽ hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến thủ tục nộp hồ sơ, học phí, tiêu chí tuyển sinh…; Ban hợp tác quốc tế sẽ cung cấp thông tin cụ thể Chương trình đào tạo Cử nhân quốc tế về Quảng cáo, PR và Thương hiệu do Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) nhượng quyền cho Học viện Báo chí và Tuyên truyền tại Việt Nam.

Nhiều thắc mắc của học sinh được giải đáp tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2023 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.


Tại đây, học sinh và phụ huynh sẽ được các nhà tuyển dụng, các nhà báo giới thiệu về việc làm, điều kiện cần và đủ để được tuyển dụng về các cơ quan, doanh nghiệp trên cả nước, sau khi tốt nghiệp tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Hoạt động sôi nổi của câu lạc bộ Tình nguyện xung kích tại Học viện.

Bên cạnh đó, ngoài khu câu lạc bộ, khách tham dự sẽ được tham quan trải nghiệm môi trường học tập của học viện, chụp ảnh tại các địa điểm nổi bật trong khuôn viên trường như hội trường lớn, giảng đường, ký túc xá, studio; giao lưu với các câu lạc bộ, đội nhóm tiêu biểu của sinh viên thông qua hoạt động “AJC Tour và Check in AJC”.

Giảng viên Học viện check in tại sự kiện.

AJC Open Day 2023 sẽ mở ra cơ hội đào tạo và hướng nghiệp trong lĩnh vực báo chí, tuyên truyền. Diễn đàn giúp các thí sinh có cơ hội tiếp xúc, tư vấn, tìm hiểu để chọn đúng chuyên ngành mà mình mong muốn được theo học ở Học viện trong tương lai. Hoạt động này nhằm góp phần hiện thức hóa các mục tiêu, chủ trương và chiến lược của Học viện về công tác tuyển sinh.


,

telegram自动拉人进群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram自动拉人进群包括telegram自动拉人进群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram自动拉人进群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。