澳门威尼斯人手机版app下载 (www.ad6868.vip):TPHCM chỉ đạo xử nghiêm việc không đeo rọ mõm chó khi đưa ra nơi công cộng

澳门威尼斯人手机版app下载www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门威尼斯人手机版app下载登录网址、澳门威尼斯人手机版app下载备用网址、澳门威尼斯人手机版app下载最新网址、澳门威尼斯人手机版app下载手机网址、澳门威尼斯人手机版app下载管理网址、澳门威尼斯人手机版app下载会员网址。提供澳门威尼斯人手机版app下载APP下载,澳门威尼斯人手机版app下载APP包含澳门威尼斯人手机版app下载代理登录线路、澳门威尼斯人手机版app下载会员登录线路、澳门威尼斯人手机版app下载信用网开户、澳门威尼斯人手机版app下载现金网开户、澳门威尼斯人手机版app下载会员注册、澳门威尼斯人手机版app下载线上投注等业务。

UBND TPHCM vừa có văn bản khẩn gửi các sở, ngành và UBND quận, huyện, TP Thủ Đức về tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống bệnh dại trên địa bàn.

Chính quyền thành phố nhìn nhận, bệnh dại là bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, có thể lây từ động vật sang người. 5 năm qua, căn bệnh đã làm chết 410 người và hơn 2,7 triệu người phải điều trị dự phòng, ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng, gây thiệt hại lớn về kinh tế.

UBND TPHCM giao Chủ tịch các quận, huyện, TP Thủ Đức tổ chức rà soát, thống kê chính xác số hộ nuôi chó, mèo ở từng khu dân cư. Các hộ dân cần cam kết thực hiện khai báo, kê khai và chấp hành nuôi nhốt chó, mèo trong khuôn viên gia đình, đảm bảo điều kiện vệ sinh thú y, không để ảnh hưởng người khác và chấp hành tiêm vaccine phòng bệnh dại cho vật nuôi theo quy định.

TPHCM sẽ xử phạt thật nghiêm hành vi không đeo rọ mõm cho chó (Ảnh minh họa: Quân Đỗ).

,

金沙 自助餐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的金沙 自助餐登录网址、金沙 自助餐备用网址、金沙 自助餐最新网址、金沙 自助餐手机网址、金沙 自助餐管理网址、金沙 自助餐会员网址。提供金沙 自助餐APP下载,金沙 自助餐APP包含金沙 自助餐代理登录线路、金沙 自助餐会员登录线路、金沙 自助餐信用网开户、金沙 自助餐现金网开户、金沙 自助餐会员注册、金沙 自助餐线上投注等业务。

,

Các địa phương phối hợp với cơ quan thú y để  tổ chức tiêm phòng dại cho chó, mèo đạt tỷ lệ ít nhất trên 90% tổng đàn kiểm tra. 

Các địa phương cần thành lập các đoàn kiểm tra để đôn đốc, hướng dẫn công tác, chống bệnh dại và xử lý các vi phạm về phòng, chống bệnh dại. Trong đó, TPHCM chỉ đạo xử phạt thật nghiêm hành vi không đeo rọ mõm cho chó hoặc không xích giữ chó, không có người dắt chó khi đưa chó ra nơi công cộng, không chấp hành tiêm vaccine phòng dại cho chó nuôi.

Kết quả xử lý cần được báo cáo định kỳ hàng quý để Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổng hợp, theo dõi, hướng dẫn, quản lý. Phần việc này nhằm kéo giảm số người chết, người phải điều trị dự phòng, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, phát triển kinh tế - xã hội.

UBND TPHCM giao Sở Y tế phối hợp cơ quan thú y kịp thời thông tin ngay khi phát hiện hoặc nhận được thông tin về trường hợp bị chó, mèo mắc bệnh dại hoặc nghi mắc bệnh dại cắn. Đồng thời, cơ quan này cần tăng cường giám sát bệnh dại trên người với sự tham gia của cộng đồng dân cư, có sự phối hợp chặt của ngành thú y và ngành y tế, đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật.

Sở Y tế TPHCM cũng chịu trách nhiệm đảm bảo tiếp cận vaccine phòng bệnh dại cho người, phổ biến các địa chỉ tiêm phòng dại và hướng dẫn người bị chó, mèo cắn đến ngay cơ sở y tế.

,

二十一点规则www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的二十一点规则登录网址、二十一点规则备用网址、二十一点规则最新网址、二十一点规则手机网址、二十一点规则管理网址、二十一点规则会员网址。提供二十一点规则APP下载,二十一点规则APP包含二十一点规则代理登录线路、二十一点规则会员登录线路、二十一点规则信用网开户、二十一点规则现金网开户、二十一点规则会员注册、二十一点规则线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。